Vimefulland Tây Hồ Cộng đồng cư dân tinh hoa

Dự án: The Lotus Center.
Thông tin chi tiết: Vimefulland Tây Hồ Cộng đồng cư dân tinh hoa, danh giá, mở cửa nhà thấy ngập tràn hạnh phúc.
Không thể quyết định nơi sinh ra, nhưng mỗi chúng ta có quyền lựa chọn môi trường sống cho bản thân và gia đình, để mỗi sớm thức giấc, mở cánh cửa ra là đón nhận cuộc sống ngập tràn hạnh phúc:
Mở cửa để tận hưởng những cảnh quan khi đón gió luồng gió mát thổi từ sông Hồng, hồ Tây, vườn hoa nội khu và những cung đường rợp bóng cây xanh mát.
Mở cửa để đón nhận nguồn năng lượng tràn đầy cho ngày mới, tiếp thêm động lực tập luyện mỗi ngày để “tái tạo” năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng tại công viên, vườn hoa, sân thể thao ngay trong nội khu của đại đô thị Ciputra.
Mở cửa thấy tiện ích đủ đầy khi shopping thuận tiện với hàng trăm shophouse mua sắm - dịch vụ - ẩm thực “cần gì cũng có” ngay dưới chân các tòa nhà chung cư đã hiện hữu ngay trong Đại đô thị Ciputra.
Mở cửa để thấy niềm vui sum vầy cùng gia đình, bạn bè bên bếp nướng BBQ mỗi cuối tuần, giữa không gian khoáng đạt của thiên nhiên bên vườn hoa hồng tỏa hương thơm ngát.

Giá: 33 tỷ
Diện tích: 150 m²
Địa chỉ: Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tin đăng đã hết hạn


Ngày 20-08-2021   Mã tin: 359450

Bán đất tại Quận Tây Hồ mới nhất

Copyright © 2022 BannhaHN.vn. ® Ghi rõ nguồn "BannhaHN.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này - Bảo mật thông tin - Liên hệ