Dự Án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình 1350m2 Huyện Phúc Thọ

Dự án: SUNsổ hồngINE HERITAGE RESORT.
Thông tin chi tiết: Tên dự án: Sunshine Heritage Resort. Hotline tư vấn :
Vị trí: Tọa lạc tại Xã Cẩm Đình kéo dài đến hết xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Sunshine Group.
Loại hình: Khu đô thị nghỉ dưỡng.
Diện tích: 250ha.
Sản phẩm: 1900 lô biệt thự sinh thái với đủ các loại hình đơn lập, song lập đan xen cụm di sản, trung tâm văn hóa cộng đồng với hệ thống dịch vụ tiện ích đỉnh cao.
Nằm trong quy hoạch khu đô thị sinh thái, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên các tuyến phố mở, hòa quyện với thiên nhiên đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lai của chủ nhân, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.
Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng gần 20km về phía Tây Hà Nội, mảnh đất xứ Đoài nương và men theo các nhánh sông lớn, vừa đủ để có được không gian văn hóa, hứa hẹn thuận lợi về giao thông, kết nối với các trục đường huyết mạch tạo nên một quần thể đô thị kết hợp truyền thống và hiện đại bậc đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.
Tọa lạc tại xã Cẩm Đình, thuộc huyện Phúc Thọ Hà Nội, nằm dọc theo nhánh sông hợp long với sông Hồng, con sông đào Cẩm Đình Hiệp Thuận đã tạo nên một dài đất đẹp nên thơ được ví như con rồng đang bay lượn.Với địa thế vàng, phong thủy vượng khí, dự án Sunshine Heritage Resort sở hữu yếu tố phong thủy vững như bàn thạch, tạo nên “vị thế chuẩn tiềm năng - Đất rồng thiêng hạ thủy”

Giá: 7 tỷ
Diện tích: 1350 m²
Địa chỉ: Cẩm đình, Xã Cẩm Đình, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Tin đăng đã hết hạn


Ngày 26-08-2021   Mã tin: 359916

Bán đất tại Huyện Phúc Thọ mới nhất

Bán đất Huyện Phúc Thọ

Giá Huyện Phúc Thọ

Phường/xã Huyện Phúc Thọ

Đường/phố Huyện Phúc Thọ

Copyright © 2023 BannhaHN.vn. ® Ghi rõ nguồn "BannhaHN.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này - Bảo mật thông tin - Liên hệ