Căn hộ 55m2 Vinhomes Smart City Đại Mỗ Quận Nam Từ Liêm

Dự án: Vinhomes Smart City Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Thông tin chi tiết: Chính chủ cần chuyển nhượng 1 căn 55m2 ( chưa nội thất - nhà thô ạ ).
Địa chỉ: Vinhomes Smart City Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
- Hướng Tây Bắc -2 PN 1toilet
Sơ lược căn hộ:
✨Về tổng thể dự án bố trí hợp lý, tuy mật độ khá cao nhưng khoảng cách cơ bản từ ban công căn hộ (view nội khu) đến các khu đối diện vẫn đảm bảo trên 30m, ko bí bách.
⚡️Đi vào chi tiết nội thất chủ đầu tư bàn giao. Sàn gỗ và cửa gỗ em đánh giá là đẹp. Vin luôn có con mắt rất nghệ nên chọn 2 mẫu màu đều lên sang và gần như không có chuyện cư dân kêu ầm lên, đòi "lột", đòi "bóc" ???? vì đẹp mà.
✨Các thiết bị trong wc, khoá cửa công tắc, CĐT sử dụng loại tầm trung, test hiện tại đều không thấy có lỗi lầm j. Khoá cửa khá thông minh, tiện dụng. ⚡Bố trí điều hoà, dây chờ điều hoà theo e là chưa thực sự hợp lý hẳn. Một số mẫu căn thì hợp lý, nhưng một số mẫu còn nhiều bất cập. Cái này đúng là rơi vào nhà nào nhà ấy phải chịu.
✨Mật độ 30 căn/sàn là cao nhưng hố thang bố trí dàn trải sẽ tránh tình trạng tắc nghẽn vào h cao điểm. Thang hàng bố trí riêng biết, nhà bác nào vận chuyển đồ mà xa thang hàng sẽ có cái vất vả bất tiện hơn.
⚡️Hành lang chắc các bác có thể thấy là hơi hẹp. Nhưng theo em không sao, luôn có những điểm nọ bù điểm kia.

Giá: 1.69 tỷ
Diện tích: 55 m²
Địa chỉ: Đường Đại Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng đã hết hạn


Ngày 12-10-2020   Mã tin: 299434

Bán căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm mới nhất

Copyright © 2023 BannhaHN.vn. ® Ghi rõ nguồn "BannhaHN.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này - Bảo mật thông tin - Liên hệ