Bán nhà vị trí đẹp tại ngõ 342 Hồ Tùng Mậu Quận Bắc Từ Liêm

Do chính chủ cần bán cho những gia đình đang có nhu cầu mua trực tiếp không qua môi giới nên tôi mô tả rõ như sau để các anh chị dễ lựa chọn và dễ quyết định:
- Về mảnh đất cần bán có thể nói ngắn gọn: đó là làm ăn có lộc, sạch sẽ về phong thủy, và vị trí và địa thế tốt trong khu đó. Chi tiết như sau:
o Sổ đỏ chính chủ, diện tích trên sổ là 40.5m2 hiện đang có nhà cấp 4 và chủ nhà đang ở. Nếu sau này xây diện tích sử dụng sẽ tới 45m2 vì nhà có 2 mặt ngõ
o Đất vuông vắn, nở hậu, có 2 mặt ngõ nên rất thoáng và mặt ngõ trước cửa nhà lại là đoạn rộng trong ngõ nên càng thoáng.
o Nhà nằm ở khu dân trí cao vì những nhà xung quanh toàn là người công tác tại HN và mua đất ở đó để ở. An ninh khu vực thì cực tốt vì gia đình đình đi công tác hoặc về quê cả tháng 2 xe máy và đồ đạc ở nhà không sao, chưa thấy mất cắp trong khu vực
o Nhà cách đường Hồ Tùng Mậu 100m2 (đường Hồ Tùng Mậu to rộng rãi thì mọi người biêt rồi) gần ga đường sắt trên cao. Tiện và gần các khu như: Siêu thị Thành Đô, ĐH Thương Mại, ĐH Công nghiệp, Sân Mỹ Đình, Khu Vinhome, GolmakCity, và 2 công viên cách nhà 200m (sáng vẫn chạy ra tập thể dục không khí trong lành)
o Trước nhà không bị chắn bởi cột điện hay chùa chiền miếu mạo gì cả nên nói chung về phong thủy cực tốt
Thông tin bán: vì chính chủ bán không qua môi giới nên tôi sẽ để giá bán và địa chỉ công khai luôn (các bạn môi giới không làm phiền nhé)
o Giá bán: 2tỷ250 bao sang tên, có gia lộc cho người mua
o Địa chỉ: Nhà số 3/29 ngõ 342 đường Hồ Tùng Mậu,

Giá: 2.25 tỷ
Diện tích: 41 m²
Địa chỉ: 342, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng đã hết hạn


Ngày 20-02-2019   Mã tin: 79492

Bán nhà tại Quận Bắc Từ Liêm mới nhất

Copyright © 2022 BannhaHN.vn. ® Ghi rõ nguồn "BannhaHN.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này - Bảo mật thông tin - Liên hệ