Bán căn hộ tầng 6, 1 PN đẹp nhất chung cư HH Linh Đàm Hoàng Liệt

Em chính chủ bán căn hộ số 638 tòa nhà HH4B Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.
Căn nhà e là căn hộ 1 phòng ngủ đẹp nhất khu HH Linh Đàm
1. Tòa nhà đẹp nhất: Khu HH có 12 tòa nhà nhưng chỉ có HH4 là 36 tầng còn lại các tòa khác đều cao 41 tầng mà diện tích tầng hầm và số lượng thang máy giống nhau. Thế nên ở HH4 không phải lo về chỗ để xe và thang máy đông như các toà khác.
2. Tầng đẹp nhất: Ở chung cư bình dân thì tầng đẹp nhất là từ 6 đến 15, đủ cao để không bị ồn ào, đủ thấp để di chuyển thang máy nhanh chóng và thoát hiểm dễ ràng trong trường hợp có hỏa hoạn. Riêng tầng 6 có chiều cao thông thủy tầng là 3.3m, các tầng trên chỉ có thông thủy 3.1m nên hành lang và nhà thoáng hơn hẳn.
3. View đẹp nhất: bác nào đã đi xem nhà khu HH rồi thì biết, cả khu HH mỗi tầng có 48 căn hộ 1 phòng ngủ thì chỉ có 8 căn hà có view ra mặt thoáng vĩnh viễn, còn lại các căn khác chỉ có view nhà nọ sang nhà kia.
Nhà em đã hoàn thiện Full nội thất, chỉ việc mang quần áo về ở, xác định ở lâu dài nên em làm rất cẩn thận, nay có lộc đẻ thêm được thằng cu, với lại cũng có thêm tài chính để mua căn to hơn nên em bán.
Em nói những ưu điểm lên không phải để bán giá cao đâu, vì em làm xây dựng nên khi mua căn này đã chọn rất kỹ, nói ra để các bác có ý định mua nhà thì tham khảo thôi. Còn giá thì e bán theo giá thị trường thôi: 930tr (ra lộc chút ít)
Bác nào quan tâm thì mời đến nhà em uống nước, xem nhà, có duyên thì gặp nhau, ko có duyên thì cũng có thêm sự so sánh cho các bác mua được căn nhà ưng ý!
Liên hệ: 0978132585 (E Hà 33 tuổi

Giá: 930 tr
Diện tích: 46 m²

Tin đăng đã hết hạn


Ngày 21-02-2019   Mã tin: 79695

Bán căn hộ chung cư tại Quận Hoàng Mai mới nhất

Copyright © 2022 BannhaHN.vn. ® Ghi rõ nguồn "BannhaHN.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này - Bảo mật thông tin - Liên hệ